208/40/27 Lê Đức Thọ
Phường 6, Gò Vấp

028 666.00.694
8h sáng - 17h chiều

Giờ làm việc 8h - 17h
Thứ hai đến Thứ sáu

Slide THIẾT KẾ WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP VncDesign giúp khách hàng bán hàng trực tuyến hiệu quả và tạo ấn tượng thương hiệu tốt hơn cho đối tác Slide Gia tăng hiệu quả kinh doanh Với thiết kế website bán hàng tuỳ biến, Vncdesign luôn đảm bảo doanh nghiệp của bạn sẽ không bỏ lỡ bất kì cơ hội nào để có thêm khách hàng và gia tăng doanh thu Slide Cung Cấp Hosting chuyên Nghiệp Lưu trữ chuyên nghiệp, Dịch vụ lưu trữ web tốc độ cao, Máy chủ công nghệ mới cấu hình cực mạnh hỗ trợ 24/7

Dịch Vụ Quản Trị Website

Vào thời buổi thương mại điện tử và dịch vụ  internet phát triển như hiện nay thì việc các doanh nghiệp sở hữu cho mình một website không còn xa lạ. Thậm chí có doanh nghiệp xây dựng một hệ thống website rất “hoành tráng” với website chính và nhiều web vệ tinh. Nhưng không phải cứ có website là sẽ phát triển hơn đơn vị không có web, có nhiều web là tốt hơn có ít web. Vấn đề đặt ra là làm sao để website hoạt động hiệu quả nhất, mang lại nhiều lợi ích cho tổ chức. Thà “ít mà chất” còn hơn “nhiều mà tạp nham”.

 

Việc thiết kế ra được một website và hoạt động của website sau này là hai vấn đề hoàn toàn khác nhau. Không phải cứ thiết kế ra được một website đẹp, hoành tráng là mọi chuyện đã xong, cứ để vậy là website tự vận hành. Website cũng chỉ là một sản phẩm công nghệ và bất cứ sản phẩm, máy móc gì muốn vận hành thì đều phải có con người điều khiển, giám sát.

Mục đích ra đời của website đó là một kênh thông tin chính thức của doanh tổ chức bao gồm giới thiệu, tin tức liên quan, sản phẩm dịch vụ… Hãy thử so sánh xem, một website hàng ngày luôn được cập nhật tin tức mới, các chương trình khuyến mại, các sản phẩm mới với một website từ khi xây dựng không có gì thay đổi thì bạn sẽ lựa chọn xem website nào. Dĩ nhiên là bạn sẽ chọn website luôn được cập nhật nôi dung, và các người dùng khác cũng sẽ lựa chọn như vậy.

Ngoài ra, trong quá trình vận hành website có thể xảy ra một số sự cố, nhỏ thì là lỗi font, lỗi hình ảnh hoặc nghiêm trọng hơn là không thể truy cập vào website. Nếu không quan tâm, để ý đến website hàng ngày hoạt động thế nào thì bạn sẽ chẳng phát hiện ra những sự cố đấy cho đến khi có ai đó phàn nàn, nhắc nhở. Một website đầy lỗi, tin tức thì cập nhật cách đây 2, 3 năm thì khách hàng sẽ không đủ tin tưởng để mua hàng vì cho rằng doanh nghiệp hoạt động không tốt hoặc có thể đã phá sản rồi cũng nên.

Hoặc có trường hợp bạn rất quan tâm đến website và luôn muốn làm sao để khai thác được tối đa lợi ích của nó nhưng bạn không biết làm sao, doanh nghiệp của bạn không có nhân sự có chuyên môn, bạn không biết webstite của mình có đang gặp phải vấn đề gì không, lượng người truy cập bao nhiêu và sản phẩm nào được nhiều người quan tâm nhất. Bạn không biết đăng tin tức, sản phẩm thế nào cho đẹp và chuẩn seo.

Vậy tại sao bạn lại không sử dụng dịch vụ quản trị website của VncDesign Chúng tôi cung cấp các gói quản trị website để bạn có thể lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình. Bạn không cần phải lo lắng về đăng bài, viết bài hàng ngày, tìm người sửa web khi có lỗi… mà thay vào đó bạn sẽ nắm được tình hình hoạt động của website thông qua báo cáo hàng tháng của chúng tôi. Ngoài ra, nếu khách hàng có yêu cầu khác như thay đổi font chữ, căn chỉnh giao diện thì chúng tôi sẽ làm cho quý vị.

Hãy nhấc máy và gọi cho chúng tôi hoặc đến tại văn phòng VncDesign để được tư vấn thêm.

Về chúng tôi

Với công nghệ thiết kế website hiện đại, tiết kiệm thời gian và chí phí, VncDesign giúp khách hàng gia tăng doanh số bán hàng đem đến cho khách hàng dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp, nhanh chóng, hiệu quả nhất

Liên hệ

028 666.00.694
info@vncdesign.vn
208/40/27 Lê Đức Thọ, P6 Gò Vấp
0988377021

Copyright © 2023 Thiết Kế Web VncDesign